Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

V

ới kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Tiến Trung mang đến cho Khách hàng sự phục vụ tận tâm với mục tiêu hướng đến sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Kinh doanh khai thác VLXD

Kinh doanh vật liệu xây dựng là lĩnh vực hoạt động từ khi mới thành lập Công ty TNHH Tiến Trung. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng được vị trí nhất định trong địa bàn tỉnh Thái Bình.
Thời gian hoạt động ban đầu, Công ty mới chỉ cung cấp các sản phẩm đất đá, sỏi cho các công trình nhỏ như xây dựng thủy lợi, các công trình giao thông đường bộ… Đến nay, Công ty đã kinh doanh thêm các loại vật liệu xây dựng khác như xi măng, sắt thép…và mở rộng mạng lưới cung ứng vật liệu xây dựng cho các công trình lớn trong và ngoài địa bàn tỉnh Thái Bình. Công ty cũng đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp vật liệu xây dựng, thi công san lấp mặt bằng thông qua việc đã và đang cung cấp vật liệu xây dựng nhiều công trình dự án như:

  • Dự án: Làm đường 39B
  • Dự án: Nhà máy gạch men Mikado cụm công nghiệp Đông Lâm
  • Dự án: Nhà máy gạch Tuynel Phong phú
  • Dự án: Nhà máy nhiệt điện Mỹ Lộc 2

Bên cạnh phát triển kinh doanh vật liệu xây dựng, Công ty từng bước trực tiếp khai thác cát, sỏi tại sông Tiền Hải để bán cho các đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy gạch Tuyenl Phong Phú tại Hòa Bình thông qua Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tiến Trung Hòa Bình (TTZ nắm 100% cổ phần ): Nhà máy sản xuất trên diện tích 4,2ha. Vùng nguyên liệu đã được quy hoạch với diện tích trên 6ha có trữ lượng đủ cho nhà máy hoạt động liên tục trong 50 năm.

shadow

Vận chuyển hàng hóa đượng bộ

Cùng với hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng, bắt đầu từ năm 2010, Công ty mở rộng hoạt động thêm lĩnh vực vận tải đường bộ.
Đây là hoạt động giúp Công ty tạo thành chu trình khép kín cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng đến khách hàng, chủ động từ khâu sản xuất đến cung ứng, năng động trong kinh doanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhanh nhất yêu cầu khách hàng đặt ra.
Ngoài việc vận chuyển sản phẩm từ chính Công ty đến khách hàng, căn cứ vào việc cân đối nguồn xe vận chuyển của Công ty: các loại xe tải, xe ben có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của phía đối tác : trực tiếp nhận vận chuyển hàng hóa, bốc dỡ, san lấp mặt bằng thi công…

shadow

Vận chuyển hàng hóa đường thủy

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần cảng Trà Lý, đây là khu vực cảng mặt nước có độ sâu khoảng 15 – 20m, cho phép tàu có trọng tải tối đa khoảng 5.000 tấn vào cảng.
Đường bộ nằm sát ngay cụm công nghiệp Trà Lý, cách quốc lộ 39B khoảng 1km, mặt đường đã được phép cải tạo để xe có trọng tải 10 tấn lưu thông.
Công ty là đơn vị duy nhất có trị ví độc lập nên rất thuận tiện về an ninh, không phải cạnh tranh với đơn vị khác và có thể khai thác cảng phục vụ cho cụm công nghiệp với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, công ty có đội thuyền viên nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Thái Bình và các khu vực lân cận, tất cả các thuyền viên đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của khách hàng như của chính bản thân mình.

shadow

Cho thuê kho bãi

Với diện tích hơn 4.000 m2 kho bãi (nằm tại mặt đường 39B) và 5.000 m2 cảng, Công ty luôn đáp ứng nhu cầu về kho bãi của nhiều khách hàng với cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại.

shadow